Top 7 bí quyết chụp ảnh cưới đẹp cho cô dâu chú rể

Chụp ảnh cưới là một công việc quan trọng đối với các cặp đôi vì nó không chỉ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời họ mà còn là một cách để thể hiện tình yêu và sự kết nối đặc biệt của họ. Những bức ảnh cưới không chỉ đơn thuần là hình ảnh, mà còn là những câu chuyện, là biểu hiện của tình cảm sâu đậm và niềm vui trong ngày trọng đại của họ. Chính vì vậy, để Vivian mách bạn 7 bí quyết chụp ảnh cưới đẹp giúp bạn có một album cưới thành công nhất qua bài viết dưới đây.

bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Ảnh cưới do Vivian thực hiện

Lên kế hoạch thời gian cụ thể 

Lên kế hoạch là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng quyết định bạn có một bộ ảnh hoàn hảo và đúng như mong muốn hay không. Lên kế hoạch thời gian cụ thể sẽ giúp bạn có một lộ trình rõ ràng và không bị luống cuống trong các tình huống bất ngờ.

Việc xác định thời gian cụ thể cũng cho thấy rằng bạn đã có một sự nghiên cứu, tìm hiểu về thời tiết hay cũng như các yếu tố bên ngoài, bạn nghiêm túc với cuộc hôn nhân này và nghiêm túc với nửa kia của bạn.

bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Ảnh cưới do Vivian thực hiện

Xác định chi phí

Việc xác định các chi phí là bí quyết chụp ảnh cưới đẹp quan trọng nhất đối với các cặp đôi. Chi phí là yếu tố quyết định xem bộ ảnh cưới của bạn chất lượng như thế nào, chỉnh chu ra sao.

Các chi phí bạn phải chi trả cho một bộ ảnh cưới của mình cụ thể như sau:

  • Chi phí thuê ekip chụp hình
  • Chi phí cho studio hoặc phim trường
  • Chi phí đi lại
  • Chi phí trang phục
  • Chi phí trang điểm làm tóc
  • Chi phí cho các phụ kiện kèm theo
  • Chi phí ăn uống, sinh hoạt
  • Các chi phí khác,…

bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Ảnh cưới do Vivian thực hiện

Lựa chọn Studio chụp ảnh phù hợp

Lựa chọn studio chụp ảnh phù hợp và bí quyết chụp ảnh cưới đẹp bạn cần phải nắm vững. Một studio có tâm không chỉ giúp bạn có được những tấm ảnh cưới đẹp, ưng ý mà còn giúp cho cả quá trình chụp ảnh cưới của bạn trở nên thoải mái và suôn sẻ. Ai mà không muốn chụp ảnh trong một môi trường vui vẻ, điều kiện đầy đủ và chuyên nghiệp đúng không nào.

Một trong những studio bạn nên lựa chọn cho bộ ảnh cưới của mình chính là Vivian Studio –  Viện ảnh cưới hàng đầu Việt Nam. 

Vivian Studio là một viện ảnh cưới đã có kinh nghiệm hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực chụp hình nói chung và chụp hình cưới nói riêng.

Vivian cung cấp cho các cặp đôi nhiều lựa chọn khác nhau cho bộ ảnh cưới với giá cả phải chăng đi kèm nhiều ưu đãi khủng. Chính vì vậy, cô dâu chú rể có thể yên tâm về chi phí cũng như chất lượng của bộ ảnh cưới của mình.

bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Ảnh cưới do Vivian thực hiện

Lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới của bạn

Lên ý tưởng trước cho bộ ảnh cưới của bạn cũng là một trong những bí quyết chụp ảnh cưới đẹp mà bạn nên note vào. Lên ý tưởng trước sẽ giúp bạn biết được bạn muốn gì, bạn sẽ làm gì và làm như thế nào. Lên ý tưởng trước cũng sẽ giúp cho cuộc trao đổi giữa bạn và ekip chụp hình diễn ra một cách suông sẻ hơn, hai bên đều hiểu ý nhau và đi đến những quyết định đúng đắn.

bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Ảnh cưới do Vivian thực hiện

Chọn lựa địa điểm

Đây là một việc quan trọng cần phải làm trước lúc chụp hình của bạn. Lựa chọn địa điểm phù hợp không chỉ là chọn địa điểm đẹp, mà xem nó có khả thi với bộ ảnh của bạn hay không, đi cùng với các yếu tố thời tiết thuận lợi hay không thuận lợi với thời gian mà bạn đã lên kế hoạch.

Địa điểm chụp ảnh có thể là trong studio, phim trường hay là địa điểm dã ngoại, tùy theo sở thích và nhu cầu mà bạn mong muốn.

bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Ảnh cưới do Vivian thực hiện

Trang điểm và làm tóc phù hợp với trang phục

Khi tiến hành chụp ảnh cưới, bạn nên lựa chọn những kiểu trang điểm phù hợp với trang phục cưới và phong cách của bộ ảnh. Ví dụ nếu chụp ảnh phong cách Hàn Quốc, trang điểm sẽ khác với chụp ảnh theo phong cách cổ điển.

Các cặp đôi có thể lựa chọn việc thuê trang điểm ở ngoài hoặc tại các studio chụp ảnh cưới cũng sẽ cung cấp luôn cho bạn gói trang điểm nếu bạn có nhu cầu.

bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Ảnh cưới do Vivian thực hiện

Tạo một tâm lý thoải mái trước ống kính

Một bí quyết chụp ảnh cưới đẹp quan trọng và là mấu chốt cho bất kì tấm ảnh cưới hoàn hảo nào chính là việc bạn phải tạo một tâm lý thoải mái trước ống kính. Có rất nhiều các cặp đôi ở đây rất ngại việc đứng trước ống kính hay là việc phải tạo các tư thế thân mật trước người lạ. Tuy nhiên, nếu bạn có một tâm lý thoải mái, vui vẻ thì những bức ảnh của bạn sẽ trông vô cùng tự nhiên và bớt đi phần gượng gạo.

Nhiều tấm ảnh cưới có lẽ ánh sáng không đẹp, bối ảnh bình thường nhưng chỉ cần bạn cười tươi trước người bạn đời của mình bằng một trái tim yêu thương mãnh liệt, bức ảnh đó chắc chắn sẽ thành công hơn bất cứ bức ảnh nào.

bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Ảnh cưới do Vivian thực hiện

Lời kết

Trên đây là 7 bí quyết chụp ảnh cưới đẹp mà cặp đôi nào sắp chụp ảnh cưới cũng nên note vào để có những bức hình ưng ý nhất. Nếu bạn đang muốn chụp một bộ ảnh cưới tuyệt vời nhất cho mình, truy cập ngay Website Vivian Studio, hoặc liên hệ trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc qua SĐT 0966.878.687 để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.