Trang Trí Tiệc Cưới Tại Nhà

Để trang trí tiệc cưới tại nhà một cách hoàn hảo có hàng ngàn điều phải lo lắng. Vậy làm sao các cặp đôi còn có thể thoải mái tận hưởng hạnh phúc nhân ngày trọng đại bậc nhất cuộc đời? Hãy yên tâm giao phó cho Venus nhiệm vụ trang trí tiệc đám cưới đẹp tại nhà. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tổ chức một đám cưới cực kỳ ấn tượng và đáng nhớ nhất.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà ở Hà Nội

Với dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói tại Venus, bạn sẽ không còn hoang mang vì không biết “Phải bắt đầu từ đâu?”, “Bắt đầu như thế nào?” vì “lần đầu” tổ chức tiệc cưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê các hạng mục quang trọng một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

4 hạng mục chính để trang trí một bữa tiệc cưới tại nhà là cổng hoa, nhà rạp, phông và backdrop wedding.

Trang Trí Tiệc Cưới Tại Nhà

Xu hướng trang trí dành cho tiệc cưới tại nhà năm 2019

1. Trang trí cổng hoa (cổng chào) tiệc cưới tại nhà

Một cổng hoa đặc biệt, không chỉ là lời thông báo với hàng xóm, láng giềng xung quanh về hỷ sự của gia đình. Nó còn là lời chào trang trọng đầu tiên dành cho các vị khách quý tới tham dự tiệc cưới.

Trước đây, cổng bóng vẫn luôn là sự lựa chọn số một dành cho các đám cưới tại nhà. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cổng hoa đã trở nên thịnh hành hơn và dần thay thế cho những chiếc cổng bóng đơn giản, lỗi thời.

Chúng tôi cung cấp ba loại chính là: Cổng hoa giấycổng hoa tươi và cổng hoa lụa. Mỗi loại cổng hoa đều mang một vẻ đẹp đặc biệt riêng. Chúng tôi sẽ giúp bạn trang trí cổng hoa đám cưới tại nhà một cách phù hợp nhất.

  • Cổng hoa đám cưới bằng giấy: Là sản phẩm được thiết kế riêng theo yêu cầu của các cặp đôi. Nó không chỉ mang đặc điểm và ý nghĩa khác nhau mà còn chứa đựng những câu chuyện tình yêu, những thông điệp gắn kết yêu thương.
  • Cổng hoa tươi: Được phối màu dựa trên màu chủ đạo của bữa tiệc. Nó mang tới cho gia đình bạn một không khí tươi mát, đầy màu sắc. Tuy nhiên, đây cũng là loại cổng hoa dùng trong lễ cưới có mức chi phí cao nhất hiện nay.
  • Cổng hoa lụa: Là sản phẩm được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất bởi mức chi phí khá hợp lý. Điểm đặc biệt của cổng hoa lụa là chắc chắn, mẫu mã đa dạng và được thi công nhanh chóng.

2. Trang trí rạp cưới tại nhà

Một khung nhà rạp thường được trang trí với màu sắc đa dạng theo tông màu chủ đạo. Nó sẽ góp phần tạo ra một không gian tiếp đón khách khứa sang trọng và chỉn chu nhất. Ví dụ như: Hồng, đỏ, tím, trắng, xanh…

3. Phông cưới

Nếu cổng hoa là lời chào trang trọng đầu tiên mà gia chủ gửi tới các vị khách thì phông cưới cũng chính là bộ mặt của tiệc cưới. Một phông cưới đẹp hay một backdrop ấn tượng sẽ mang lại điểm nhấn cho bữa tiệc cũng như góp phần tạo nên những bức ảnh đẹp đẽ.

Tùy theo sở thích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các loại phông cưới khác nhau như: Phông bạt Hiflexphông bạt hoa lụaphông bạt hoa giấyphông lụa hoa giấy hoặc phông lụa hoa tươi.

4. Trang trí backdrop wedding cho tiệc cưới tại nhà

Dù mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng backdrop wedding đã trở thành một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc cưới. Đây chính là nơi cô dâu, chú rể cùng quan khách ghi lại những bức ảnh kỉ niệm tuyệt vời.

3 loại backdrop thịnh hành nhất hiện nay là: hoa tươi, hoa lụa và hoa giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.