Hành trình chụp ảnh cưới cặp đôi Linh – Hưng tại Vivian Studio

Để sở hữu một cuốn album đẹp lung linh, lưu lại những khoảng khắc tình nồng đôi lứa của  đôi uyên ương Linh – Hưng không phải chỉ là bấm máy là ra được những bức ảnh đẹp. Sau đây là hành trình đi tìm những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi này. Hãy cùng Vivian tìm hiểu để rồi bạn cũng có thể áp dụng cho bộ ảnh cưới của chính mình đó.

Pre Wedding

Sở hữu phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, dưới cái nhìn tinh tế, Ekip làm việc chuyên nghiệp, đạo cụ đầy đủ cùng với đôi bàn tay khéo léo của chuyên viên trang điểm của Vivian sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong ngày vui của mình.

Hãy cùng xem Pre Wedding Clip đẹp mê ly được thực hiện bởi Ekip của Vivian Studio:

 

Sự cảm xúc thăng hoa “bất tận” của mỗi tân nương – tân lang trong từng tấm ảnh cưới sẽ được ghi dấu lại. Phong cảnh tự nhiên, không có sự sáo rỗng hay gò bó. Các Stylist Mailisa sẽ giúp các đôi uyên ương lưu lại được những khoảng khắc lãng mạn, hạnh phúc trước ngày cưới.

Nhiếp ảnh gia của Vivian luôn biết cách sáng tạo và đưa ra những ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh cưới của bạn hoặc từ câu chuyện tình của chính bạn – bạn hãy kể cho Vivian nghe để từ đó qua những thước ảnh sống động như chàng tính cách thế nào, nàng thích những gì, hoàn cảnh hai người gặp nhau ra sao?…. Dựa trên đó Vivian sẽ phát triển ý tưởng đó lên để cho ra đời những abum cưới sống động và ghi dấu những phút giây thăng hoa của đôi uyên ương.

Ảnh cưới siêu đẹp

Album ảnh cưới

Luôn nắm bắt được tất cả những xu hướng của thời đại, ngay từ những ngày thành lập thương hiệu Vivian Studio đã có những bước đi đáng tự hòa về phong cách chụp hình cưới. Kết quả hành trình đi tìm những bức ảnh trong những abum ảnh cưới luôn được cô dâu, chú rể thể hiện cảm xúc của mình.  Với bề dày kinh nghiệm có được trên 10 năm, tự hào được đồng hành cùng khách hàng là những ekip kỹ thuật chuyên nghiệp và chuyên viên trang điểm  kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Với Vivian Studio mà nói  chụp hình cưới không chỉ là một nghề mà đó còn là niềm đam mê.

Nếu bạn cũng muốn có được một bộ album ảnh cưới đẹp chất ngất như này, đừng ngại ngần mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Vivian qua hotline 096 687 86 87 hoặc chat trực tuyến với chuyên viên tư vấn TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.