GIỚI THIỆU VIVIAN
KHI BẠN NGHĨ TỚI MỘT SỰ KIỆN QUAN TRỌNG CỦA MỘT ĐỜI NGƯỜI, ĐỂ KHẲNG ĐỊNH SỰ HIỆN DIỆN VÀ CHỦ ĐỘNG CỦA MÌNH NHẤT ĐÓ CHÍNH LÀ MỘT HÌNH ẢNH ĐÁM CƯỚI ĐƯỢC DIỄN RA NHƯ TRONG MƠ. LÚC ĐÓ, BẠN MUỐN TÌM ĐẾN MỘT ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP VỀ CÁC DỊCH VỤ/SẢN PHẨM MÀ BẠN TIN TƯỞNG VÀ CÓ THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG ẢNH.VIVIAN LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU MÀ BẠN CÓ THỂ GỬI GẮM NIỀM TIN – CHÚNG TÔI LÀ MỘT ĐỘI NGŨ NHỮNG NHÀ QUẢN LÝ CÓ KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG NGHỀ ẢNH, CÓ TẦM NHÌN BAO QUÁT TRONG CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ/SẢN PHẨM VỀ CHỤP ẢNH, QUAY SỰ KIỆN, TỔ CHỨC TRANG TRÍ SỰ KIỆN CHO CÁC DOANH NGHIỆP/CÁ NHÂN THEO Ý TƯỞNG.
Vivian có những đối tác sẵn sàng song hành để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
Chúng tôi luôn luôn có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo trong nghệ thuật hình ảnh, đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, đam mê nghề. Biết cách cư xử và ứng phó với các tình huống.
Đẳng cấp của thương hiệu Vivian là tạo ra được sự hoàn hảo cho một concept về ảnh, phục vụ tận tâm và làm hài lòng các đối tác/cá nhân ở trong nước và nước ngoài.
Ảnh viện Vivian được biết đến từ năm 2007, đến tháng 6 năm 2014 chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH TM & DV Áo cưới Vivian Hà Nội.
Sau 9 năm tạo dựng thương hiệu Vivian tiến tới tương lai với mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ/sản phẩm/thiết bị hỗ trợ và đưa giải pháp tổ chức sự kiện liên quan tới ngành ảnh tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.
Vivian luôn có các thiết bị hiện đại để phục vụ các sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức và cung ứng các sản phẩm/dịch vụ về ảnh, decor, video…
Vivian đang là đơn vị cung cấp, hợp tác các sản phẩm/dịch vụ cho các đối tác lớn tại miền Bắc: RiverSide City view; Trong Dong Place; Him Lam Place; NTQ Veston; Van Hoa; Love Home; Qeen Bee; Nguyen Dinh; Cuu Long Jewelry; Nha Khoa Viet My; FastAccounting…
Vivian tài trợ các chương trình mang tính chất văn hoá của các cơ quan/đơn vị nhà nước:
+ Bộ Công An (Cục xuất nhập cảnh)
+ Tổng cục thống kê (Sự kiện duyên dáng 2012)
+ Học viện Ngân hàng (MC Sparelink)
Vivian hiện nay đang sở hữu 03 cơ sở trên tuyến phố Xã Đàn sầm uất. Với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, phim trường và trang thiết bị hiện đại có quy mô phục vụ các tổ chức/gia đình/cá nhân nên rất thuận lợi cho việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính sáng tạo nghệ thuật và sự thành công của sự kiện lớn nhỏ.
Vivian là ảnh viện duy nhất của cả nước nhận được bình chọn và chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” do các cơ quan, báo chí và người tiêu dùng bình chọn trong cuộc điều tra và lựa chọn top 100 “Sản phẩm tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2014”.

CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ

CHUYÊN GIA

EKIP THỰC HIỆN

CHUYÊN GIA
Ms. Thu Thủy
CEO – CHUYÊN GIA TƯ VẤN Ý TƯỞNG CAO CẤP
CHUYÊN GIA
Ms. Dung Nguyễn
MAKEUP
CHUYÊN GIA

Hoàng Anh

MAKEUP

CHUYÊN GIA
Mr. Đào Quốc Hưng
PHOTOGRAPHER
CHUYÊN GIA